Tìm hiểu về cửa lưới 2 trong 1

  1. Cửa lưới chống bụi là gì?
    Cửa lưới chống bụi ngăn côn trùng là loại sản phẩm không chỉ trang trí, chống nắng gió. Đây là sản phẩm có thể ngăn côn trùng và bụi xâm nhập một cách hiệu quả. Loại rèm lưới ngăn bụi này được sản xuất từ khung nhôm định hình và lớp lưới sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ. Công năng đặc biệt của loại cửa lưới ngăn bụi này còn có thể ngăn côn trùng và đặc biệt là muỗi.

Thiết kế đơn giản bao gồm 2 bộ phận chính là khung cửa từ nhôm thanh định hình. Và màng lưới được sản xuất từ lưới sợi thủy tinh hoặc sợi thép không gỉ. Đây là những nguyên liệu chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra sản phẩm cửa lưới này còn có thiết kế mắt lưới giúp cho gió và ánh sáng xuyên qua dễ dàng. Vừa ngăn bụi và côn trùng lại khiến cho ngôi nhà không bị ngột ngạt thiếu sáng.

  1. Công dụng cửa lưới chống bụi ngăn côn trùng
    Đây là sản phẩm có công dụng kết hợp. Với rất nhiều công dụng nổi bật khác nhau trên cùng một sản phẩm. Dưới đây là những công dụng chính của loại cửa lưới này.
  • Ngăn bụi vào nhà: thiết kế mắt lưới mịn và nhỏ sẽ khiến sản phẩm dễ dàng ngăn được bụi vào nhà. Ngăn bụi nhưng không ngăn gió và ánh sáng xuyên qua. Vì vậy không gian sống vẫn đảm bảo thông thoáng và đủ sáng.
  • Ngăn côn trùng và muỗi: ngoài công dụng chính là chống bụi thì cửa lưới này còn có công dụng ngăn côn trùng. Với kích thước mắt lưới nhỏ thì hầu như tất cả các loại côn trùng đều không lọt qua được. Ngoài ra nó còn ngăn được một số loài côn trùng nhỏ và bò sát.
  • Trang trí ngôi nhà: có rất nhiều mẫu mã cửa cũng như màu sắc được các nhà sản xuất phân phối. Vì vậy bạn không khó chọn được loại sản phẩm phù hợp với thiết kế nhà. Không những vậy, loại cửa phù hợp còn giúp trang trí ngôi nhà của bạn thêm đẹp hơn.

Tuy có nhiều công dụng và tính năng ưu viết như vậy. Nhưng cửa lưới chống bụi rất dễ bị bám bụi sau một khoảng thời gian sử dụng. Vì vậy để đảm bảo chất lượng, hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ. Bạn cần phải vệ sinh thường xuyên và tốt nhất là làm định kì nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo