Tìm hiểu lý do vì sao nên mua cửa lưới chống muỗi

Bạn biết rằng trên thế giới mỗi giờ có ít nhất 5 trẻ em chết do các bệnh lây truyền qua muỗi, hàng chục ca bệnh khác phải điều trị và có nguy cơ để lại di chứng. Chính vì lẽ đó mà không chỉ riêng tại Việt Nam mà các nước khác cũng đang tìm cách ngăn chặn, hạn chế tối đa những nhược điểm mà muỗi và côn trùng gây nên trong đó sử dụng cửa lưới là giải pháp an toàn hàng đầu.

Có nên dùng cửa lưới chống muỗi? Nếu bạn băn khoăn về quyết định của mình thì bài viết này sẽ giúp bạn an tâm hơn về lựa chọn của mình đấy.

Cửa lưới chống muỗi cho gia đình

Trên thị trường hiện nay có vô số các biện pháp chống và diệt muỗi như dùng hóa chất diệt muỗi, dùng tinh dầu chống muỗi, kem, thuốc xịt…chống muỗi. Nhược điểm của những biện pháp này là kém an toàn khi sử dụng lâu dài, một số còn gây kích ứng da và các bệnh liên quan đến sức khỏe khác.

Sử dụng cửa lưới chống muỗi hoàn toàn không hóa chất, ngăn chặn côn trùng bằng biện pháp cơ học với các ô lưới nhỏ, ngăn côn trùng vào nhà hiệu quả.

Thông thường các dạng cửa này sẽ được lắp thêm vào cửa sổ, cửa đi, cửa ra vào và các ô mở khác phía bên trong nhà của bạn với độ bền cao lên tới 7-10 năm

Cửa phù hợp với vị trí lắp, không gây ảnh hưởng đến hoạt động của các cánh cửa đã có trước đó, mang vẻ đẹp, sự tươi mới và thoáng mát cho toàn bộ ngôi nhà.

Công ty Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới cao cấp

Để lắp đặt sản phẩm này khách hàng có thể liên hệ về công ty Lương Tiến để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh chóng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành ưu đãi nhất thị trường cho khách hàng trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo