Những điều cần biết khi lắp cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thị trường với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Với khả năng ngăn chặn muỗi và côn trùng mà không cần dùng đến hóa chất độc hại, cửa lưới chống muỗi đang là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới và hữu ích về sản phẩm này.

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ chất lượng

Lý do nên lắp cửa lưới chống muỗi:
– Phần lớn các hộ gia đình ở nước ta đều có muỗi xuất hiện, từ nông thôn đến thành thị, từ nhà lá đến nhà xây cao cấp. Muỗi xuất hiện nhiều như vậy chủ yếu do 2 nguyên nhân đó là khí hậu của nước ta và vệ sinh nhà cửa chưa đảm bảo để có thể đuổi muỗi ra khỏi nhà.

– Phương pháp đuổi muỗi bằng nhang hoặc thuốc xịt vừa độc hại vừa không mang lại hiệu quả cao nhất. Thường muỗi sẽ quay lại sau vài tiếng sử dụng.

– Những dịch bệnh do muỗi gây ra xuất hiện ngày càng nhiều và càng nguy hiểm.

Những điều cần biết về cửa lưới chống muỗi giá rẻ
Cấu tạo của cửa lưới.
Gồm 2 bộ phận chính:

Khung cửa: Thường được làm bằng nhôm định hình hoặc inox 304 chống gỉ và chịu được lực tốt. Siêu bền với mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

Lưới chống muỗi: Đan từ những sợi thủy tinh hoặc sợi inox được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng cao nhất.

Cấu tạo của cửa lưới
Cấu tạo của cửa lưới

Công dụng của cửa lưới chống muỗi:
– Ngăn muỗi, côn trùng, bụi bẩn hoặc các vật thể lạ xâm nhập vào bên trong đe dọa sức khỏe của mọi người trong gia đình.

– Ánh sáng và gió có thể dễ dàng xuyên qua mắt lưới giúp tạo không gian thoáng mát, thoải mái cho ngôi nhà.

– Cửa lưới chống muỗi đa dạng kiểu dáng và mẫu mã giúp tăng tính thẫm mỹ cho nơi ở.

– Không cần dùng đến các biện pháp đuổi muỗi như nhang, thuốc xịt….giúp gia đình tránh xa được các chất độc hại gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo